Ưu và nhược điểm khi sử dụng màng pof không phải ai cũng biết

Đứng trước tình hình rác thải như hiện nay, việc sử dụng màng pof mang đến rất nhiều lợi thế. Ngoài an toàn không chứa chất độc hại, sản phẩm còn có khả năng tự phân hủy. Do đó đây là sản phẩm sẽ thay thế dần cho các loại màng co đang dùng. Vậy so với các loại màng bọc như PVC hay PE thì màng pof có ưu và nhược điểm gì? Sau khi biết được những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ mua ngay nó để sử dụng.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng màng pof không phải ai cũng biết

Các loại màng pof bạn nên biết

Màng pof hay còn được nhiều người biết đến là màng co pof. Để giúp người dùng dễ dàng khi mua sử dụng, sản phẩm được chia làm hai loại:

 • Loại 1: Màng đôi
 • Loại 2: Màng đơn

Tùy vào từng loại màng pof khác nhau, mà mỗi sản phẩm sẽ có độ dài và chiều dài không giống nhau. Vì vậy khi mua màng pof để dùng, bạn hãy đừng quên mất điều này để chọn đúng sản phẩm mà mình cần nhé. 

Ứng dụng của màng pof trong cuộc sống

Với những ưu điểm vượt trội so với màng PVC, cho nên màng pof được nhiều người lựa chọn. Sau đây là một số ứng dụng nổi bật của màng pof trong cuộc sống bạn nên biết.

 • Màng pof được sử dụng để đóng gói tự động cho mỳ ly hay mì ly tự động
 • Màng pof còn được sử dụng để đóng gói sách in hay tập sách vở
 • Màng pof dùng nhiều trong đóng gói các sản phẩm bán lẻ
 • Màng pof còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm

Ngoài các ứng dụng trên, màng pof còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nữa. Do đó để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể truy cập vào https://phuanpe.com/. 

Ưu và nhược điểm khi sử dụng màng pof không phải ai cũng biết

Những ưu và nhược điểm khi dùng màng pof

Bạn phân vân có nên sử dụng màng pof hay không? Để giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!.

Ưu điểm khi sử dụng màng pof

 • Màng pof có đặc điểm nhẹ, bóng, không hề thấm nước vì vậy rất thích hợp để đóng gói các sản phẩm
 • Màng pof có độ dẻo cao nên có khả năng chống xước, chống rách bề mặt hàng hóa rất tốt
 • Ngoài ra, màng pof còn có ưu điểm giúp hàng không bị bụi bẩn và vi khuẩn tấn công
 • Sử dụng màng pof có tính thẩm mỹ cao giúp cho hàng hóa trở nên bắt mắt hơn
 • Màng co pof được làm từ nhựa polyolefin. Vì thế không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Đặc biệt màng pof có thể tự phân hủy hay tái sử dụng nhiều lần giúp bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của màng pof

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có nhược điểm và màng pof cũng không ngoại lệ. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên biết điều này.

So với màng bọc PVC thì giá màng bọc pof đắt hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của nó, nhất là an toàn cho sức khỏe. Vì thế màng pof hiện nay là sản phẩm rất được nhiều người tìm mua để sử dụng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về màng pof. Qua đó hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất màng pof. Vì vậy để yên tâm về chất lượng, giá thành bạn hãy đến với Phú An. Sở hữu máy móc sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, Phú An sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài chất lượng tốt, chúng tôi còn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về số lượng cũng như kích thước. Do đó hãy gọi ngay cho Phú An khi bạn muốn mua màng pof nhé.