Vì sao giày dép big size của Himistore luôn được yêu thích

Để có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng công ty chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm giày dép big size tốt chất lượng nhất trên thị trường Đồng thời chúng tôi luôn mang đến những chính sách cũng như những ưu đãi dành cho khách hàng của công ty. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho khách hàng thông tin về những chính sách khi mua giày dép tại cửa hàng của chúng tôi.

Những chính sách giao nhận hàng dành cho những đơn hàng giày dép big size

Tùy vào những shop có những chính sách giao nhận giao hàng khác nhau với công ty của chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi phát sinh đơn hàng giày dép big size trong nội thành thành phố Hồ Chí Min và đối với những địa bàn ngoại tỉnh sẽ là 2 đến 3 ngày tuy nhiên cũng có những trường hợp việc giao hàng sẽ bị chậm trễ hơn so với những ngày làm việc nếu trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc được với những điện thoại đã đặt hàng giày dép big size. Nhiều khách hàng khi đến đặt hàng giày dép big size tại công ty chúng tôi đều có chung một thắc mắc về phí vận chuyển công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí đơn hàng cho những đôi giày dép big size có trị giá trên 250000₫. Còn với những đơn hàng dưới giá trị đó chúng tôi sẽ có dịch vụ giao nhận từ những đơn vị nhận vận chuyển và phí sẽ tính theo phí của các đơn vị đó dành cho đôi giày dép big size của khách hàng.

những đôi giày mang đến cá tính mạnh cho các cô nàng
những đôi giày mang đến cá tính mạnh cho các cô nàng

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua giày dép big size

Hiện tại công ty chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đặt giày dép big size qua hệ thống Online. Quý khách hàng khi đặt mua giày dép tại công ty sẽ được tích lũy 10% vào tài khoản vip nếu như quý khách hàng đã là thành viên của chúng tôi từ trước đó. Ngoài ra chính sách giao hàng miễn phí được áp dụng trên toàn quốc nếu như đơn hàng của quý khách là trên 250.000 đồng. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng ở mức tối đa thông qua hệ thống tư vấn Online từ những nhân viên dài kinh nghiệm nhất của công ty.

đôi giày sang trọng lịch lãm cho các cô nàng công sở
đôi giày sang trọng lịch lãm cho các cô nàng công sở

Chất lượng của sản phẩm những đôi giày búp bê size lớn hoặc những kích cỡ khác của Himistore sẽ tăng thêm phần sang trọng. Quý vị sẽ sở hữu sản phẩm với chất liệu da của đôi giày được cấu tạo từ chất liệu là da nhân tạo chất lượng cao mô phỏng cấu trúc và bề mặt của da thuộc. Công nghệ sản xuất hiện đại sẽ tạo nên một đôi giày búp bê size lớn có thiết kế hoàn hảo dành cho phụ nữ. Do đó khi mang giày chị em sẽ có cảm giác tự tin thoải mái cũng như mềm mại cho đôi chân phụ nữ.

Trên đây là một số thông tin về những chính sách cũng như những ưu đãi mà khách hàng khi đặt giày dép big size tại công ty chúng tôi. Himistore chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ mọi khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ ở mức tối đa để họ có thể có điều kiện làm đẹp. Mọi chi tiết về giá vui lòng liên hệ tới hệ thống tư vấn offline và online