Vi sao nói Quan Lạn Minh Châu vùng đất mới để phượt Một trong những năm vừa mới đây,

trong số những năm gần đây, du lịch biển đảo đã trỗi dậy and Quan Lạn Minh Châu vùng đất mới để phượt đã trở thành một địa điểm du ngoạn hấp dẫn cho khác nước ngoài.

Nếu như lúc trước đây người ta chỉ biết rằng đảo Quan Lạn Minh Châu vì có vị trí địa lý tương đối ngăn cách với đất liền, đối diện với biển Đông, nơi đây biến thành tấm chắn vững vàng che chắn toàn bộ đảo và là tuyến đường giao thông hàng hải quan trọng gắn sát China, Thái Lan, Phillipines… với việt nam thì lúc này, con người ta đã phát hiện các tiềm năng du ngoạn đầy thúc vị trên vùng đất mới mẻ này.

====>>> Tham khảo :   tour minh châu quan lạn

cảnh sắc tại Quan Lạn.

Cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km, Quan Lạn từ 1 hòn đảo hoang sơ, nay đã được cải tạo and thi công thêm nhiều khu phượt nhưng về cơ bản vẫn lưu giữ được những vẻ đẹp tự nhiên, bình dị nên trong những năm trở lại đây, Minh Châu Quan Lạn thu hút rất nhiều khách ghé thăm.

là một trong vùng đất mới mẻ, Quan Lạn không chỉ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển thơ mộng như Minh Châu, Sơn Hào…mà còn tồn tại các thưởng thức cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống đặc trưng của cư dân biển nhiều năm. & cùng tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, rực rỡ như những liên hoan, các ngôi Đền, Chùa Quan Lạn, Miếu… toàn bộ sẽ đưa về các xúc cảm trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt của biển bát ngát ở vùng biển phía Bắc VN.

====>>> Tham khảo :   tour du lịch quan lạn

Cảnh đêm Quan Lạn – thú vị mọi khách phượt.

Về đêm, khác nước ngoài sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường ngày vùng biển đơn giản, mộc mạc để cùng dắt tay nhau ngắm biển, nghe những đợt sóng vỗ rì rào, cùng nhau nướng ốc, mực và uống rượu, đốt lên, hát hò để chung nhịp đập con tim, tìm về các giá trị đích thực mà bấy lâu nay chúng ta đã bỏ quên mà xả thân với cuộc sống bon chen nhàm chán.

đặc biệt hơn, vùng đất này kỳ lạ lắm, bạn sẽ được thưởng thức để chiêm ngưỡng các đồi hoa sim tím ngắt, rừng Trâm cổ xanh ngút ngàn, được cảm nhận mùi gió biển và cái ráp ráp của muối đặc biệt quan trọng, cùng nhau đạp xe đạp dạo quanh đảo and dịch chuyển bằng phương tiện xe tuk tuk rất độc đáo…Tất cả sẽ làm bạn rất khám phá & thích thú phải không nào?

Quan Lạn Minh Châu vùng đất mới để phượt, cho nên ,khi đến nơi đây Cả nhà nhớ là cùng chung tay thêm phần bảo đảm môi trường thiên nhiên biển, phong cảnh thiên nhiên, những giá trị văn hóa, lịch sử để cùng tôn tạo and giữ gìn vùng đất mới giá trị của trái đất này nhé.

Chân thành cảm ơn khách hàng rất nhiều! Mời quý khách xem khach san tai Quan Lan để đặt phòng khi đi phượt Quan Lạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng