Vì sao túi xách Chanel được xem là “mua để đầu tư”?

Những chiếc túi xách Chanel chắc chắn là niềm ước ao của rất nhiều cô gái. Là phái nữ thì có lẽ ai cũng đều mong muốn được sở hữu một chiếc túi xách đắt tiền này. Sở dĩ như vậy vì túi xách của thương hiệu Chanel ngoài độ bền thì chúng còn vô giá và rất dễ dàng kết hợp các trang phục.Thậm chí có nhiều người còn xem việc mua túi xách hãng Chanel được xem là khoản đầu tư.

Vì sao túi xách Chanel được xem là “mua để đầu tư”?

Túi xách Chanel
Túi xách Chanel

Túi xách của thương hiệu Chanel thì ngoài vẻ đẹp vượt thời gian và sự bền bỉ thì chúng không chỉ là một công cụ có giá trị thực tiễn và tinh thần. Ngoài ứng dụng trong cuộc sống hiện tại thì những chiếc túi xách còn là một món đồ tinh thần thể hiện sự thịnh vượng và quyền lực cá nhân của người sở hữu.

Từ trước đến nay những người mua túi xách của thương hiệu thì đều biết giá thành của mẫu túi này chưa bao giờ giảm. Thậm chí, chưa hề có bất cứ một đợt khuyến mãi nào. Chính điều này cũng khẳng định được giá trị của hãng. Và cũng chính vì thế những chiếc túi dù đã được sử dụng, khi bán ra chúng vẫn có được những giá trị nhất định.

Những chiếc túi xách Chanel được xem là “mua để đầu tư” nghĩa là chúng giúp đầu tư về mặt tinh thần. Giúp người sở hữu khẳng định được sự giàu có, sự chịu chơi và cả quyền lực của họ.

Chanel có những dòng túi lớn nào?

Ngay từ khi thành lập cho tới nay thì Channel cho ra đời rất nhiều dòng túi khác nhau. Mỗi dòng túi đều ghi được những dấu ấn riêng trên thị trường. Nổi bật nhất là những dòng túi lớn gắn liền với Channel như:

  • Classic: Đây là dòng túi gập đơn với khóa CC của Karl Lagerfeld. Dòng túi với thiết kế hết sức đơn giản nhưng cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

  • Chanel 2.55: đây là dòng túi cổ điển của hãng. Dòng túi này ngay khi ra mắt đã làm mưa gió trên thị trường. Dòng túi này thường là những loại túi có khóa “Mademoiselle” hoặc là các loại túi gập có đặc điểm giống với phong cách cổ điển.

  • Reissue:  dòng túi này là phục chế nguyên bản của chanel 2.55. Chúng được ra đời nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiếc túi Chanel 2.55 ra đời.

  • Chanel Boy: Dòng túi ra đời được lấy cảm hứng từ cuộc tình của bà Coco với Boy Capel – người đã đi cùng bà trong suốt cuộc đời.

Đến ngay Swagger để mua túi xách hãng Chanel
Đến ngay Swagger để mua túi xách hãng Chanel

Tóm lại, những chiếc túi xách Chanel luôn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Là phái nữ, mọi người hãy lựa chọn cho mình một mẫu túi mà ban yêu thích nhất. Nếu mọi người có nhu cầu mua sản phẩm túi xách hãng Chanel hay túi xách Louis Vuitton thì có thể đến với Swagger – đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chất lượng.