Xi mạ chóa đèn- phương pháp hữu hiệu nhất cho xe máy, ô tô hiện nay

Xi mạ chóa đèn đang là một từ khóa hot được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Đi kèm với đó là các câu hỏi liên quan đến xi mạ chóa đèn cũng như địa chỉ công ty Khải Hoàn có thực sự uy tín như đánh giá. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời nhé.

Ưu điểm nổi bật của xi mạ chóa đèn

Xi mạ chóa đèn là một mặt hàng áp dụng hoàn toàn phương pháp xi mạ chân không. Không có gì ngạc nhiên khi phương pháp chân không chóa đèn được nhiều cơ sở xi mạ lựa chọn. Công nghệ được đánh giá là phương pháp hiện đại cùng những máy móc và trang thiết bị tân tiến. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm được ứng dụng phương pháp chóa đèn. Công nghệ này thường được ứng dụng vào hệ thống chiếu sáng cho đường phố là các không gian rộng hay ứng dụng cho các nội thất trên ô tô, cụm đèn của xe máy hoặc hệ thống ánh sáng của xe hơi.

Xi mạ chóa đèn cho ô tô
Xi mạ chóa đèn cho ô tô

Hiện nay phương pháp xi mạ chân không đang được dần thay thế cho những phương pháp xi mạ truyền thống. Nhờ vào phương pháp này mà hạn chế được khá nhiều sự lóa đèn, làm ánh sáng được chiếu với công suất cao và giảm tình trạng phản chiếu của đèn.

Quy trình áp dụng của xi mạ chóa đèn lên phương tiện xe

Để có được thành phẩm với chất lượng cao cần trải qua rất nhiều công đoạn với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề.

Đánh giá và chuẩn bị trước khi xi mạ chóa đèn

Việc đánh giá qua sản phẩm là một bước hết sức quan trọng trong khi bước vào thực hiện xi mạ sản phẩm. Việc xi mạ chóa đèn phức tạp tùy thuộc là chóa đèn đơn thuần hay xe hơi hoặc xe máy. Ở đây người làm cần nắm rõ được mọi đặc tính của sản phẩm nhằm xác định chuẩn xác nhất những thông số kỹ thuật phù hợp. Ngoài ra đây cũng là công đoạn giúp cơ sở xi mạ có thể ước lượng được chi phí trong quá trình sản xuất.

Cố định chóa đèn

Đây là thao tác nhằm cố định vị trí cần chóa đèn bên trong sản phẩm. Quá trình xi mạ chóa đèn pha cần được tập trung vào tính năng lan tỏa ánh sáng đồng đều. Ngoài ra, khả năng tập trung vào độ chiếu sáng của các loại chóa đèn cho xe máy, ô tô cũng là đều người làm cần đặc biệt chú ý.

Quy trình phủ

Đây là giai đoạn sử dụng công suất và kích thước rất lớn bên trong máy móc chứa chóa đèn. Để hoàn thành giai đoạn cần trải qua 4 bước gồm phủ nền, lớp xi mạ, phủ màu và phủ lớp trên cùng bảo vệ. Trông đó 2 bước cuối cùng cần được thực hiện kĩ nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm.

Hoàn thiện thành phẩm

Đây là bước cuối cùng nhằm kiểm tra chất lượng của các bước trên về màu và lớp xi. Xi mạ chóa đèn xe máy, xe hơi được thực hiện xi mạ qua nhiều giai đoạn với sự cẩn thận tỉ mỉ của đội ngũ nhân công lành nghề. Do vậy, hãy tìm cơ sở xi mạ uy tín để gửi gắm sản phẩm của mình.

Công ty Khải Hoàn có thực sự là công ty xi mạ chóa đèn chất lượng cao

Với công nghệ hiện đại ngày nay, xi mạ chóa đèn là một dịch vụ khá phổ biến và được ưa chuộng. Do đó có rất nhiều cơ sở chuyên những dịch vụ này. Tuy nhiên, cơ sở nào mới uy tín

để bạn gửi gắm niềm tin. Hãy đến với công ty khải hoàn của chúng tôi. Tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất Sài gòn với nhiều sản phẩm nhựa, xi mạ tượng phật Poly, xi mạ chóa đèn và xi mạ gót giày.

Thiết bị hiện đại của Khải Hoàn
Thiết bị hiện đại của Khải Hoàn 

Công ty khải Hoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề nhằm mang lại chất lượng cũng như đảm bảo các tiêu

chuẩn cao do khách hàng yêu cầu. Công ty có nhà xưởng hết sức rộng lớn có trụ sở chính tại TP HCM cùng các máy móc và trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và liên hệ ngay với chúng tôi tại KhaHo.Com để được tư vấn và nhận được bảng giá ưu đãi, bạn nhé!